Tel:
Trung Quốc Hộp giấy gợn sóng nhà sản xuất
Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD
Công ty TNHH Bao bì Thanh Đảo Kinghorn

Nhà

Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
tuyệt vời từ đầu đến cuối - rất chu đáo và rất hữu ích. Đó là một niềm vui lớn đối phó với Amy và quản lý của cô Jamie. Họ chưa một lần làm tôi thất vọng và luôn cực kỳ lịch sự. Tôi rất may mắn khi tìm thấy công ty này - họ sẽ đi xa hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Amy là một khoản tín dụng lớn cho công ty này - cô ấy thật là một lo

—— H Khan

Đây là một công ty tuyệt vời, với các sản phẩm chất lượng cao. Tôi đã mua hộp in cho sản phẩm của mình và bây giờ tôi sẽ in thêm hộp.

—— Marcus Stephens

 • Dây chuyền sản xuất

  Năng suất tuyệt vời của Kinghorn

   

  1 triệu + hộp được sản xuất mỗi năm

   

  10 hội thảo chuyên ngành

   

  6000m² Khu vực sản xuất trong nhà

   

  Sản xuất 24 giờ liên tục

   

 • OEM/ODM

  Tùy chỉnh được thực hiện trên ngân sách

   

  Kinghorn Packaging cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến mang lại nhiều giá trị hơn cho thương hiệu mà không tốn quá nhiều chi phí.Chúng tôi cũng cung cấp các vật liệu hiệu quả về chi phí và thân thiện với ngân sách để mang lại lợi thế cho sản phẩm của bạn với mức giá thấp.

   

  Ví dụ: chuyển từ Bảng Kraft đặc biệt sang bảng trắng thông thường, sẽ giữ cho bao bì tùy chỉnh trong ngân sách mong muốn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

   

  Việc sử dụng bao bì trơn với các hình in đơn giản thay vì các vật liệu in sẵn hoặc có màu cũng có thể giúp quản lý một mức giá nhất định.

   

  Được hỗ trợ bởi các cơ sở và khả năng nội bộ

   

  Cam kết của Kinghorn Packaging chỉ cung cấp bao bì phù hợp cho hàng hóa và sản phẩm được hỗ trợ bởi nhà máy của chúng tôi với 10 cơ sở nhà xưởng, thiết bị mạnh mẽ và công nhân tận tâm.

   

  Hoạt động như một cỗ máy được bôi dầu tốt, mỗi phân xưởng thực hiện phần dự án của mình suốt ngày đêm để hoàn thành các đơn đặt hàng đóng gói kịp thời và cho cả nhà máy.Chúng tôi sản xuất hơn 1 tỷ hộp và bao bì mỗi năm.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD

Người liên hệ: jamie

Tel: 86-13792808773

Fax: 86-0532-89068161

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD
Tháp Wanli B, số 1 đường Zhenhua, Jimo, Thanh Đảo, Trung Quốc 266200
Tel:86--13792808773
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Hộp giấy gợn sóng nhà cung cấp. © 2020 - 2021 corrugated-paperbox.com. All Rights Reserved.