Tel:
Trung Quốc Hộp giấy gợn sóng nhà sản xuất
Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD
Công ty TNHH Bao bì Thanh Đảo Kinghorn

Nhà

Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD

Công ty Bao bì Thanh Đảo Kinghorn được thành lập năm 2007, là nhà sản xuất chuyên nghiệp, tham gia thiết kế, phát triển, sản xuất, dịch vụ CAD về in các sản phẩm giấy tiến hành.

Công ty chúng tôi chủ yếu sản xuất hộp sắc nét, hộp sóng, hộp quà tặng, túi giấy, hộp các tông. Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi được đặt tại Thanh Đảo với giao thông thuận tiện. Dành riêng cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Trong năm gần đây, công ty chúng tôi đã giới thiệu thiết bị máy in và đóng gói tiên tiến quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được chứng chỉ đủ điều kiện bán tốt ở tất cả các thành phố và tỉnh trên khắp Trung Quốc, các sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu cho khách hàng ở các quốc gia và khu vực đó. Chúng tôi có thể sản xuất tất cả các sản phẩm theo nhu cầu chất lượng khác nhau, giúp bạn thiết kế và nếu bạn muốn chọn một sản phẩm hiện tại từ danh mục của chúng tôi hoặc tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật cho ứng dụng của bạn, bạn có thể nói chuyện với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu tìm nguồn cung ứng của bạn.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức với chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi và sẽ đáp ứng cho bạn chất lượng hoạt động và giá cả phù hợp với hy vọng chân thành rằng chúng tôi có thể giúp bạn có cơ hội hợp tác với bạn trong việc phát triển mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : kinghorn

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 5000000-5500000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 10% - 20%

Kinghorn Packaging (Thanh Đảo) Co., Ltd. là một công ty bao bì chuyên dụng được thành lập năm 2007 bởi Gavin Yang, người tự hào với 24 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn.

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp cần sản phẩm đóng gói. Chúng tôi tự hào cung cấp các hộp đóng gói tùy chỉnh chất lượng cao, hộp sóng , hộp trưng bày , hộp quà tặng , túi giấy , tờ rơi , nhãn , và nhiều hơn nữa.

Với nhiều thập kỷ tìm tòi và tận tâm, Kinghorn đã bảo đảm mối quan hệ lâu dài với các khách hàng dựa vào chuyên môn và hướng dẫn thực tế mà chúng tôi cung cấp.

Công ty dịch vụ

Bộ phận hậu mãi của chúng tôi sẽ giúp bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào - phạm vi dịch vụ theo ý của bạn bao gồm mọi thứ từ khởi động đến trả lại sản phẩm.

Nếu cần thiết, một thành viên của đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trên trang web trong một khoảng thời gian rất ngắn để làm việc cùng bạn và chăm sóc các vấn đề và sở thích của bạn. Nhân viên của chúng tôi trong dịch vụ hậu mãi không chỉ là chuyên gia đóng gói mà còn có trình độ trong nhiều lĩnh vực cụ thể khác. Ví dụ: nhóm của chúng tôi bao gồm các nhà thiết kế có kinh nghiệm, sẵn lòng cung cấp bất kỳ đề xuất đóng gói bổ sung nào cho bất kỳ sự kiện cụ thể nào.

Đội bóng Công ty

Người đàn ông in ấn - Gavin Yang

Gavin Yang đã tham gia vào ngành công nghiệp đóng gói như một người học việc ở độ tuổi 20. Khi bắt đầu sự nghiệp, tài năng tuyệt vời của ông trong việc thành thạo các kỹ thuật in ấn đã làm kinh ngạc các đồng nghiệp và thậm chí là người cố vấn của ông.

Được thúc đẩy bởi một khát khao sâu sắc về công nghệ và sự khéo léo, ông đã lao vào nó và nhận được sự tôn trọng tối đa trong ngành in ấn địa phương.

Đã 24 năm kể từ lần đầu tiên anh tham gia in ấn. Cho đến ngày hôm nay, niềm đam mê in ấn của anh vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết và tương lai của Kinghorn đang được xây dựng dưới sự hướng dẫn của anh.

Một chuyên gia là đủ hiếm,

Và chúng tôi đã có một đội

Một công ty tuyệt vời không bao giờ được tạo ra bởi một cá nhân duy nhất. Tài sản quý giá nhất chúng tôi sở hữu không phải là máy móc, đó là đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Kinghorn may mắn thu hút được những tài năng in ấn hàng đầu trong ngành. Mỗi chuyên gia tài năng của chúng tôi tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm và chính cam kết và nỗ lực của họ đã tạo nên một Kinghorn lớn hơn.

Dịch vụ một kèm một với

Chăm sóc và tôn trọng

Với Kinghorn, không có đơn hàng nào là quá nhỏ. Cho dù dự án của bạn phức tạp đến mức nào, và cho dù bạn yêu cầu khẩn cấp đến mức nào, chúng tôi vẫn ở bên bạn và nỗ lực để hiểu những gì bạn thực sự cần.

Từ báo giá và đánh giá thiết kế đến sản xuất và giao hàng, bạn sẽ có một Người quản lý khách hàng cá nhân, chuyên nghiệp và có trách nhiệm để bạn chăm sóc bạn.

Đối với bất kỳ vấn đề sau bán hàng, chúng tôi hứa sẽ phản hồi nhanh chóng trong vòng 6 giờ.

Qingdao Kinghorn Packaging CO. LTD
Tháp Wanli B, số 1 đường Zhenhua, Jimo, Thanh Đảo, Trung Quốc 266200
Tel:86--13792808773
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Hộp giấy gợn sóng nhà cung cấp. © 2020 - 2021 corrugated-paperbox.com. All Rights Reserved.